Bảo hành

1. Quy định gửi hàng bảo hành

Quý khách ở gần có thể mang trực tiếp sản phẩm lại cửa hàng, chúng tôi sẽ tiếp nhận sản phẩm và kiểm tra, trả lời quý khách trong 24h.

Quý khách ở xa có thể gửi máy qua chuyển phát nhanh, chành xe Tô Châu, Phương Trang, Thành Bưởi, VTSG, Phaco theo thông tin sau:

Người nhận: Nguyễn Nhựt Trường

Điện thoại: 0939.220.220

Địa chỉ: 311/47A, Nguyễn Văn Cừ, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ

2. Phí vận chuyển khi gửi bảo hành:

Sản phẩm quý khách mới nhận trong vòng 48h sẽ được hỗ trợ miễn phí 2 chiều vận chuyển để đổi sản phẩm khác cho khách hàng

Trường hợp sản phẩm sau 48h, còn trong thời gian bảo hành và đủ điều kiện bảo hành, quý khách trả phí 1 chiều gửi sản phẩm về shop.

3. Quy định bảo hành

- Sản phẩm phải còn nguyên các tem bảo hành và có phiếu mua hàng, còn trong thời gian bảo hành

- Sản phẩm phải nguyên vẹn, không rơi vỡ, va đập, cháy nổ hoặc có dấu hiệu vào nước...

- Sản phẩm phải đầy đủ phụ kiện kèm theo khi mua hàng

- Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, không phải lỗi do người dùng

Các trường hợp không nhận bảo hành: chúng tôi không giải quyết các trường hợp không thỏa điều kiện được nhận bảo hành nêu trên. các thiết bị điện tử bị hư chân sạc, các trường hợp cấn móp, trầy khá nhiều không hỗ trợ bảo hành.

4. Xử lý bảo hành:

Sản phẩm nhận hàng trong 48h, đầy đủ phụ kiện, ngoại hình mới bị lỗi kỹ thuật không phải do người dùng được hỗ trợ đổi miễn phí 2 chiều phí vận chuyển.

Sản phẩm sau 48h còn được đủ điều kiện nhận bảo hành, nếu san sản phẩm còn mới chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi sản phẩm khác nếu kho còn hàng, hoặc thực hiện bảo hành sửa chửa sau đó báo ại với khách nhận lại sản phẩm.

Các sản phẩm không có thời gian bảo hành, không hỗ trợ bảo hành quý khách mua hàng trực tiếp vui lòng kiểm tra tại chổ, khách mua hang online đề nghị kiểm tra sản phẩm đầy đủ, không thiếu, không lỗi sau đó hãy thanh toán cho nhận viên giao hàng, trường hợp sản phẩm lỗi đề nghị khách hàng không nhận. mọi trường hợp khách chúng tôi không chịu trách nhiệm

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết sản phẩm như thông tin mô tả

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Cam kết giao hàng đi trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0939.220.220 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: