Vận chuyển

Bật Lửa 2T hỗ trợ giao hàng tận nơi toàn quốc, tất cả các đơn hàng quý khách được quyền kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán cho nhân viên giao hàng. Sau khi nhận được đơn hàng từ quý khách chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để thông báo về thông tin đơn hàng, về sản phẩm, về hình thức nhận hàng và thời gian giao nhận trước khi tiến hành gửi hàng.

Khu vực áp dụng:

Chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng giao hàng toàn quốc tận nơi. 

Phí vận chuyển:

Phí vận chuyển ở từng khu vực khác nhau sẽ có mức phí khác nhau, phí vận chuyển do đơn vị vận chuyển tính dựa theo bảng giá chung toàn quốc. Phí vận chuyển do đơn vị vận chuyển thu tiền. chúng tôi thi nhận tiền hàng.

Hình thức vận chuyển:

Đơn hàng của quý khách sẽ được vận chuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua các đơn vị Giao hàng tiết kiệm (Ưu tiên), Viettel Post, Giao hàng nhanh

Đơn hàng của quý khách được quyền kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán, nếu nhân viên giao hàng không cho kiểm tra quý khách có thể nhờ nhân viên gọi cho shop xử lý.

Kiểm tra sản phẩm, ngoại quan sản phẩm đủ và đúng sau đó hãy thực hiện thanh toán cho nhân viên giao hàng. Nếu phát hiện sản phẩm thiếu, cấn móp, biến dạng vui lòng từ chối nhận hàng và báo ngay cho chúng tôi để chúng tôi làm việc với đơn vị vận chuyển.

Thời gian vận chuyển:

Tùy vào khu vực khác nhau sẽ có thời gian giao hàng nhanh hoặc chậm khác nhau. Thời gian giao hàng ước trung bình ở nội thành 2 - 3 ngày. Các khu vực ngoại ô, quận huyện và các khu vực khác vùng miền thời gian giao hàng có thể chậm trễ hơn, dự kiến khoản 4 - 5 ngày.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết sản phẩm như thông tin mô tả

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Cam kết giao hàng đi trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0939.220.220 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: