Dung dịch tẩy xã Chrome - Niken Zippo

Thương hiệu: | Mã SP: PVN2137 |
200.000₫
  • Bộ sản phẩm dùng tẩy xã Chrome, tẩy crom, niken thành brass
  • Bộ sản phẩm dễ sử dụng, kèm hướng dẫn anh em có thể tự tẩy xã zippo tại nhà
  • Bộ sản phẩm bao gồm 2 chai dung dịch, mỗi chai chứa 250ml
  • Bộ sản phẩm có thể tẩy từ 10 - 12 cây zippo
- +

Gọi 0939220220 để được tư vấn miễn phí

Bộ sản phẩm bao gồm 2 chai dung dịch. Xã chrome (hồng), Xã Niken (Vàng). Dung tích 250ml mỗi chai. 1 Bộ có thể dùng tẩy xã 10 -12 cây zippo. Sản phẩm không gây mòn cốt đồng của zip, an toàn khi tiếp xúc, tuy nhiên khi thao tác anh em nên đeo thêm khẩu trang để hạn chế mùi và có thể đeo thêm găng tay càng tốt.
* Hướng dẫn sử dụng: Bộ sản phẩm gồm 3 bước cơ bản, tẩy chrome ra niken, sau đó tẩy niken ra brass, cuối cùng là vệ sinh hoàn thiện sản phẩm.
 1. Tẩy Xã Chrome ra Niken
Chuẩn bị 1 hủ nhựa để chứa zip và dung dịch. Cho lượng dung dịch tẩy chrome màu hồng vừa đủ với số lượng zip cần tẩy và ngâm dung dịch tầm 20-30p. Quá trình này zip sẽ đổi màu từ chrome về xám và quay lại màu gần như ban đầu nhưng đó là màu niken sẽ hơi khác so với màu của chrome. Lấy zip rửa sạch và lao khô
2. Tẩy xã Niken ra brass
Chuẩn bị vỏ lon bia, vỏ lon nước ngọt cắt nắp. Sau đó cho lượng dung dịch niken màu vàng vừa đủ tùy vào số lượng zip cần tẩy vào và đun sôi. Sau đó đổ ra hũ nhựa rồi cho zip đã tẩy xã chrome ở bước 1 vào ngâm sao cho toàn bộ bề mặt zip chuyển sang màu đen. Đến khi dung dịch nguội có thể đun sôi và ngâm zip lại 1 lần nữa. nếu lần đầu zip đã tẩy ra đồng đều rồi thì không cần làm lần 2. Sau đó lấy zip ra vệ sinh
3. Vệ sinh loại bỏ vết đen sau khi ngâm dung dịch tẩy xả Niken thì anh em có thể dùng bùi nhùi, giấy nhám mịn, Cana, Autosol, hoặc các loại vệ sinh đánh bóng kim loại khác. Sau khi vệ sinh loại bỏ vết đen zip sẽ về đồng thau brass nguyên bản.
Lưu ý: 
- Sau khi sử dụng anh em cho dung dịch đã sử dụng vào chai riêng đậy kín nắp để có thể tái sử dụng nhiều lần, mỗi lần sử dụng anh em nên cho một lượng vừa đủ tránh lãng phí. 1 bộ sản phẩm nếu dùng đúng hướng dẫn có thể tẩy xã được 10 đến 12 cây.
- Bước tẩy xã Niken anh em nên dùng vỏ lon bia, vỏ lon nước ngọt để có lớp tráng bên trong của vỏ không làm ảnh hưởng đến chất tẩy niken để có thể tái sử dụng được. không nên dùng các loại lon sắt như lon sửa bò sẽ làm mất tác dụng của chất dung dịch. Hoặc có điều kiện anh em dùng 1 hủ thủy tinh chịu nhiệt, hoặc nồi đất có tráng men ngâm dung dịch kèm zip đun trực tiếp không cần đổ ra hủ nhựa cũng đc.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết sản phẩm như thông tin mô tả

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Cam kết giao hàng đi trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0939.220.220 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: